Giảm các cuộc hẹn nha khoa

Với công nghệ và các tính năng nổi trội nêu trên, việc áp dụng máy iTero Element 5D Plus trong quá trình thăm khám răng miệng giúp bệnh nhân tiết kiệm rất nhiều thời gian. Nếu trước đây, bạn cần qua lại phòng khám nha rất nhiều lần để thực hiện các quy trình thăm khám, chụp x-quang, lấy dấu răng…thì với iTero Element 5D Plus, mọi thứ có thể được thực hiện nhanh chóng hơn nhiều với các hình ảnh 3D thay vì hiển thị vật lý.

Điều trị nhanh hơn

Các thông tin sau khi quét dấu răng với iTero Element 5D Plus được chuyển sang phần mềm Clincheck ngay lập tức để cho ra kế hoạch điều trị. Từ đó, bản kế hoạch điều trị sẽ được chuyển đến trung tâm chế tạo khay niềng. Thay vì mất khoảng 2-3 tuần mới có thể nhận được máng niềng và bắt đầu tiến hành quá trình điều trị thì thời gian này đã được rút ngắn xuống khoảng 1 tuần.

Có thể thấy rằng tốc độ phân tích và truyền tải thông tin của công nghệ này ứng dụng vô cùng hữu ích, giảm thiểu tốn kém về thời gian và củng cố độ chính xác, tránh nguy cơ mất hỏng thông tin so với việc lấy dấu răng truyền thống.

Phù hợp chính xác hơn

Sử dụng máy scan iTero Element 5D Plus cho ra mô phỏng chính xác đến từng micromet, điều này ứng dụng vô cùng lớn trong việc chế tạo răng sứ hoặc máng niềng trong suốt. Bạn sẽ được sở hữu các dụng cụ định hình răng vừa vặn, tránh đau hàm, kích ứng hoặc đau răng nướu, thậm chí là đau đầu.

Tình trạng mà các phương pháp truyền thống như lấy dấu răng bằng cao su có thể gây ra, do độ chính xác của phương pháp này là tương đối, các bác sĩ và kỹ thuật viên phải điều chỉnh rất nhiều để phù hợp với hàm và khoang miệng của bệnh nhân.  Đây là một trong những lý do chính mà các bác sĩ chỉnh nha đều mong muốn chuyển sang sử dụng máy quét trong miệng hơn là áp dụng các cách làm cũ.

Mang lại sự thoải mái và an toàn cho bệnh nhân

Một lần quét với máy iTero Element 5D Plus chỉ kéo dài 60s với đầu quét có thể điều chỉnh theo nhiều kích cỡ khác nhau giúp bệnh nhân cảm thấy thoải mái hơn trong trải nghiệm quét dấu răng. Bạn có thể hoàn toàn vừa thực hiện quét vừa quan sát các hình ảnh 3D chân thực nhất ở từng vị trí ở chính hàm răng của mình, bác sĩ có thể dễ dàng giải thích các vấn đề về răng miệng mà bạn đang gặp phải.

Máy quét iTero Element 5D Plus tuyệt đối an toàn, không mang các bức xạ có hại cho sức khỏe. Vì vậy, bệnh nhân hoàn toàn có thể yên tâm để lựa chọn sử dụng.

Tiết kiệm chi phí hiệu quả

Máy quét iTero Element 5D Plus không chỉ chính xác hơn mà còn tiết kiệm chi phí hơn. Nếu xét ở góc độ quét dấu răng truyền thống, trong một số trường hợp các mô phỏng không phù hợp và cần thực hiện lại không phải một mà có thể vài, ba lần thì chi phí bạn cần bỏ ra không hề nhỏ. Lựa chọn nha khoa có máy quét itero 5D Plus là một quyết định sáng suốt để tiết kiệm chi phí và thời gian.

Nha khoa Thúy Đức – Phòng khám nha khoa đầu tiên sở hữu công nghệ iTero Element 5D Plus tại Đông Nam á.

Nha khoa Thúy Đức - Phòng khám nha khoa đầu tiên sở hữu công nghệ iTero Element 5D Plus tại Đông Nam á. 1

Để nâng cao trải nghiệm khám chữa răng nói chung và chỉnh nha Invisalign nói riêng. Nha khoa Thúy Đức là phòng khám nha khoa đầu tiên đã triển khai đầu tư máy quét iTero Element 5D Plus với các ưu điểm vượt trội so với các phiên bản trước đó.

Phiên bản iTero Element 5D Plus tại Nha khoa Thúy Đức giúp lấy dấu răng kỹ thuật số chỉ với 60s, nhẹ nhàng và nhanh gấp 3 lần các phiên bản iTero cũ.

Khách hàng đến với Nha khoa Thúy Đức sẽ có được những trải nghiệm tuyệt vời với những hình ảnh trực quan, sinh động và chính xác tuyệt đối có được từ máy scan iTero 5D Plus.

Các phân tích AI có thể cho khách hàng thấy ngay kết quả sau quá trình niềng năng. Từ đó, giúp khách hàng củng cố niềm tin và sẵn sàng với lựa chọn chỉnh nha của mình.

Tại đây, với iTero Element 5D Plus, khách hàng sẽ được phát hiện sớm mọi bệnh lý răng miệng, có những vấn đề mà bác sĩ khám lâm sàng hoặc chụp X-quang cũng không thể hiện rõ- đây là tính năng độc quyền chỉ có iTero 5D Plus sở hữu.

Nha khoa Thúy Đức luôn đề cao tầm quan trọng của việc đầu tư vào những máy móc, thiết bị tiên tiến nhất. Mục tiêu của chúng tôi là hướng đến những lợi ích tốt nhất cho khách hàng, nâng cao chất lượng dịch vụ, mang đến trải nghiệm tuyệt vời cho người sử dụng. Với những công nghệ hiện đại nhất và tất cả sự tận tâm của bác sĩ Nha khoa Thúy Đức là nơi bạn có thể  tin tưởng gửi gắm nụ cười và sức khỏe răng miệng của bạn và cả gia đình bởi chúng tôi luôn quan tâm đến bạn bằng cả trái tim.

Hãy đặt lịch hẹn ngay hôm nay để được tư vấn chi tiết về các dịch vụ niềng răng với nhiều ưu đãi hấp dẫn nhất.